tổng đài viettel

add_1

add_3

Đang truy cập: 30
Trong ngày: 420
Trong tuần: 3293
Lượt truy cập: 3453267

Kì nghỉ lễ sắp tới của bạn có thể sẽ không trọn vẹn nếu điện thoại hết tiền đột ngột, vì vậy hãy nhớ lịch khuyến mại thẻ nạp Viettel vào ngày 30/4 tới đây để không gián đoạn kết nối, bỏ lỡ cơ hội chia sẻ nhiều niềm vui với người thân và bạn bè.

Theo đó, thuê bao Viettel có thể nạp thẻ không hạn chế số lượng, ở bất kỳ mệnh giá nào, từ thời điểm 0h đến 24h ngày 30/04/2016 đều được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại với thời hạn sử dụng mãi mãi. Cụ thể như sau:

 

Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước TOMS, SV690, TOM690: Khách hàng khi nạp thẻ sẽ nhận 50% giá trị thẻ nạp và tài khoản khuyến mại mà không lo hết thời hạn sử dụng. Tuy nhiên tiền khuyến mại chỉ được sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng.

 

Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại: Ngoài ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp nhận được, khách hàng còn được quyền thoải mái sử dụng số tiền khuyến mại để liên lạc nội mạng, ngoại mạng, với thời hạn mãi mãi.

 

Tương tự đối với thuê bao Homephone trả trước, các khách hàng cũng được hưởng những ưu đãi như đối với nạp thẻ cho di động, bao gồm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại và không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.

 

Lưu ý: Chương trình không áp dụng cho thuê bao Dcom trả trước, gói cước trả trước Sea+, Tourist.

+ Chương trình khuyến mại áp dụng cho tất cả các thẻ nạp trong ngày khuyến mại, không phân biệt mệnh giá.

+ Đối với gói cước có ngày sử dụng: Không tặng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản tặng thêm. Khách hàng được cộng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá nạp thẻ.

+ Đối với thuê bao kích hoạt mới được áp dụng khuyến mại trên sau khi đã hưởng hết khuyến mại của chương trình kích hoạt mới

 

Chi tiết về chương trình khuyến mại, khách hàng xin liên hệ website http://vietteltelecom.vn hoặc liên hệ tổng đài 19008198 (100đ/phút).


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Dịch vụ hoá đơn điện tửLắp đặt internet cáp quangĐăng ký 4G Viettel