tổng đài viettel

add_1

add_3

Đang truy cập: 26
Trong ngày: 86
Trong tuần: 2882
Lượt truy cập: 3386042

Viettel dành tặng 500 suất quà, mỗi suất là 01 Voucher mua hàng trị giá 2 triệu đồng cho 500 khách hàng đã gửi nhiều ý kiến đóng góp nhất cho Viettel trong suốt thời gian 10 năm (từ năm 2004 đến năm 2014)

Hướng đến kỷ niệm 10 năm mạng di động Viettel (15/10/2004 – 15/10/2014), bắt đầu từ ngày 25/7/2014, Tổng Công ty viễn thông Viettel tổ chức chương trình “Lắng nghe để phát triển”. Chương trìnhnhằm mục đích tri ân những khách hàng đã luôn đồng hành cùng Viettel trong suốt 10 năm qua và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp quý giá để Viettel ngày một hoàn thiện hơn. Chương trình mong muốn khách hàng tiếp tục đóng góp ý kiến, ý tưởng giúp làm mới hoặc cải tiến sản phẩm, dịch vụ của Viettel.

Theo thể lệ chương trình, Viettel dành tặng 500 suất quà, mỗi suất là 01 Voucher mua hàng trị giá 2 triệu đồng cho 500 khách hàng đã gửi nhiều ý kiến đóng góp nhất cho Viettel trong suốt thời gian 10 năm (từ năm 2004 đến năm 2014).  Ngoài ra,Viettel còn dành tặng nhiều giải thưởng “lớn” dành cho mọi khách hàng tham gia đóng góp ý kiến làm mới hoặc cải tiến các sản phẩm dịch vụ của Viettel. 2 ý tưởng xuất sắc nhất (1 do Hội đồng lựa chọn, 1 do cộng đồng bình chọn) sẽ được trao giải thưởng giá trị lên tới 100.000.000 đồng/giải, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn được trao cho các ý tưởng xuất sắc khác với tổng giá trị lên đến gần 2 tỷ đồng.  Những sáng kiến, ý tưởng đạt giải sẽ được Viettel công bố chính thức trên website: http://vietteltelecom.vn/

Chương trình“Lắng nghe để phát triển” là hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân những đóng góp của khách hàng trong suốt thời gian phát triển của Viettel, tăng sự gắn kết giữa Viettel và khách hàng. Chương trình một lần nữa khẳng định triết lý của Viettel luôn lắng nghe, quan tâm đến khách hàng như những cá thể riêng biệt.

Một số thông tin về chương trình “Lắng nghe để phát triển”:

Quy định nội dung bài thi:

Các ý kiến, ý tưởng của khách hàng có thể làm mới hoặc cải tiến các sản phẩm, dịch vụ hiện có của Viettel liên quan các nội dung sau: về các lĩnh vực sản phẩm – gói cước, dịch vụ - khuyến mại, quảng cáo – truyền thông, chăm sóc khách hàng, bán hàng, vùng phủ sóng, công nghệ thông tin. Thông tin ý tưởng được thể hiện bằng bài viết không quá 500 từ.

Số lượng bài dự thi: Không hạn chế số lượng bài dự thi/1 khách hàng

Thông tin cá nhân dự thi: Ghi rõ họ tên, CMTND, địa chỉ và số điện thoại

Quyền lợi liên quan:Những sáng kiến, ý tưởng đạt giải sẽ được Viettel công bố chính thứctrên trang website: http://vietteltelecom.vn/. Tác giả được tư vấn qua số Hotline: 04.66.88.33.88 (trực giờ hành chính)

Cách thức tham gia:

Từ ngày 25/07-28/09/2014, Khách hàng tham gia đóng góp ý kiến, ý tưởng có thể lựa chọn 1 trong 4 cách sau:

Cách 1: Truy cập website: http://vietteltelecom.vn/

  • Tiến hành gửi ý tưởng vào phần góp ý của Viettel portal như hình dưới:

Cách 2: Vào fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.vietteltelecom

  • Sau đó, Khách hàng vào phần tin nhắn để điền thông tin cá nhân (họ và tên người tham gia, số điện thoại liên hệ, địa chỉ liên hệ) + nội dung sáng kiến, ý tưởng.

Cách 3: Khách hàng gọi điện lên tổng đài 19008198

  • Khách hàng yêu cầu nhân viên Chăm sóc Khách hàng tiếp nhận thông tin đóng góp ý kiến, ý tưởng. Lưu ý: Cung cấp các thông tin cá nhân (họ và tên người tham gia, số điện thoại liên hệ) + nội dung sáng kiến, ý tưởng.

Cách 4: Khách hàng gửi bài viết về địa chỉ email: cskh@viettel.com.vn. Bài viết gồm các thông tin cá nhân (họ và tên người tham gia, số điện thoại liên hệ, địa chỉ liên hệ) + nội dung sáng kiến, ý tưởng.

  • Sau khi Khách hàng đóng góp sáng kiến, ý tưởng trên các Kênh, Viettel sẽ thực hiện đưa các nội dung lên fanpage Viettel: https://www.facebook.com/fanpage.vietteltelecom để thu thập số lượng bình chọn “like/comment” của cộng đồng mạng.
  • Từ ngày 10/08-26/9/2014, Khách hàng tham gia bình chọn vào Website Viettel và  Fanpage Viettel trên để bình chọn nội dung yêu thích nhất bằng cách “like/comment” nội dung lựa chọn.Kết thúc chương trình, từ ngày 10/10- 15/10 Viettel tổ chức trao thưởng các giải xuất sắc (giải thưởng do Hội đồng lựa chọn và Cộng đồng bình chọn)
    • Hàng tuần, Viettel chốt kết quả bình chọn (từ 00h ngày Chủ nhật tuần N đến 00h ngày Chủ nhật tuần N+1) và ngày 10 của tuần N+1 Viettel sẽ thông báo kết quả, thời gian, địa điểm trao thưởng cho Khách hàng được bình chọn nhiều nhất trong tuần.
    • Hàng tháng, Viettel chốt kết quả bình chọn (từ 00h ngày đầu tháng/ngày đầu triển khai chương trình đến 00h ngày cuối tháng/cuối chương trình) và ngày 05 tháng N+1 thông báo kết quả, thời gian, địa điểm trao thưởng cho Khách hàng được bình chọn nhiều nhất trong tháng.

        Cơ cấu giải thưởng:

TT

Giải thưởng

Số lượng giải thưởng

Giá trị/giải thưởng (VNĐ)

A.

Giải do hội đồng lựa chọn

 

 

1

Giải ý tưởng tốt nhất

1

100.000.000

2

Giải ý tưởng khả thi nhất

10

50.000.000

3

Giải ý tưởng sáng tạo nhất

10

1.000.000

B.

Giải do cộng đồng bình chọn

 

4

Giải nhất (ý tưởng được yêu thích nhất)

1

100.000.000

5

Giải nhì

3

50.000.000

6

Giải ba

5

10.000.000

7

Giải bình chọn hàng tuần

10

1.000.000

 

Nguồn: vietteltelecom.vn


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
14-06-2018 06:11:19 la buu dung

tieu chi xet giai viettel chi danh cho thu do ha noi thoi , gop y de viettel phat trien tuc la tang thu giam chi cho viettel ma nhung nguoi doat giai la gop y giam thu tang chi . 

Trả lời

 
25-12-2015 11:58:46 0974889500

Đơn vị chúng tôi rất không hài lòng về dịch vụ của Viettel.

Trung bình 1 ngày đơn vị chúng tôi gửi 10-20 bưu từ HN đi khắp cả nước, làm hợp đồng rõ ràng, các bưu gần như gửi hỏa tốc rất nhiều. Phí thì cao mà đáp ứng lại cho KH rất kém, nếu VT không điều chỉnh lại đơn vị chúng tôi sẽ cắt hợp đồng với VT trong tháng 1/2016.

Thứ nhất:
Khi cần hỗ trợ kiểm tra bưu thì nhân viên rất khó khăn, khó chịu, thái độ không hề tốt với khách hàng, hướng dẫn KH ghi bưu thì qua loa, KH ghi sai nhân viên nhận bưu vẫn đến thu phát bình thường. Khi KH thắc mắc lại thì nhân viên trả lời như sau: em có nghiệp vụ em không bao giờ sai,  em chắc chắn không bao giờ em sai chỉ có chị ghi sai... Kính thưa các bạn là không đc hướng dẫn thì chúng tôi cũng không tự bịa ra mà ghi vào được. 
TH của chúng tôi như thế này: Chúng tôi có làm hđ nhờ VT thu tiền khi phát đơn hàng, nhân viên VT hướng dẫn ghi bưu, tôi có ghi 3 bưu giống hệt nhau, chỉ khác địa điểm, thì có 1 đơn hàng VT đã thu phí của người nhận dẫn đến KH của chúng tôi vô cùng khó chịu và phản ánh gay gắt. Còn 2 đơn hàng kia chúng tôi vẫn chịu phí bt, vậy mà phản ánh lại nv gào ầm qua đt khẳng định không hướng dẫn sai, không làm sai, yêu cầu giải thích thì không giải thích được đổ lỗi cho các bạn nhận bưu và nhập bưu vào máy... Đến giờ thì VT yêu cầu chúng tôi hoàn tiền VT đã thu của người nhận và VT sẽ gửi lại tiền đó cho chúng tôi sau, thật buồn cười là VT làm sai giờ bắt chúng tôi đi nhận lỗi...
Thứ hai:
Phát bưu sai địa điểm, sai người nhận rất nhiều, phát chậm bưu càng nhiều hơn. Yêu cầu kiểm tra thì hẹn gọi lại mà ngồi cả ngày không có phản hồi hay câu trả lời nào.
Thứ ba:  
Thay đổi nhân viên thu phát bưu nhiều, khi có sai sót thì đổ lỗi lẫn nhau, vô trách nhiệm và không rõ ràng.
    Cùng là đơn vị làm dịch vụ tôi biết không thể tránh khỏi sai sót nhưng tôi thấy dịch vụ của VT ngày càng đi xuống, cách khắc phục sai sót lại càng tồi, mong VT điều chỉnh lại việc đào tạo nhân viên và quy trình làm việc.

Trả lời

 

     Trước hết tôi xin chân thành cảm ơn Viettel đã cung cấp gói dịch vụ xem truyền hình, dịch vụ Internet cho người sử dụng với chất lượng xem tốt, đáp ứng thỏa mãn nhu cầu.

      Tuy nhiên, mỗi khi gặp sự cố kỹ thuật, gia đình chúng tôi gọi điện nhờ chăm sóc, khắc phục sự cố... rất không hài lòng; các kỹ thuật viên hẹn đến sửa chữa hứa nhiều lần, tất cả đều sai hẹn, để gia đình chờ đợi có khi cả buổi sáng... vẫn không đến; mặc dù phải gọi tới tất cả các  KTV đx đến lắp đặt, Đội trưởng kỹ thuật, cầu cứu tổng đài nhờ can thiệp. Thật không thể chấp nhận được ! với thái độ phục vụ chăm sóc khách hàng như vậy. Cuộc sống hiện đại thì cũng cần có con người có  văn hóa tương xứng. Khách hàng có thể chờ được nhưng phải đúng hẹn, không thể cứ sai hẹn, khất hẹn... không một câu xin lỗi thì kém văn hóa quá. Qua đây, tôi mong muốn Quý công ty cần giáo dục đôi ngũ phục vụ không những chỉ giỏi về kỹ thuật mà cần có hành vi văn hóa, ứng xử với khách hàng sao cho phù hợp với đạo đức xã hội.

Trả lời

 

Từ khi Viettel mở dịch vụ thanh toán điện tử (qua Bankplus), tôi thấy rất tiện dụng, nhưng tôi việc chuyển tiền chỉ mới dừng lại ở trong nội bộ BIDV, còn ngân hàng khác không thanh toán được. Đề nghị Viettel sơm mở rộng thêm.

Cảm ơn !

Trả lời

14-07-2015 08:50:58 Viettel Support

Cảm ơn anh đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Viettel.

Trả lời


 
Dịch vụ hoá đơn điện tửLắp đặt internet cáp quangĐăng ký 4G Viettel