tổng đài viettel

add_1

add_3

Đang truy cập: 36
Trong ngày: 224
Trong tuần: 3537
Lượt truy cập: 3413155

 tem chống hàng giả esafe viettel

Hiện nay các mặt hàng trên thị trường từ thực phẩm cho đến sản phẩm công nghệ, từ những sản phẩm có giá chỉ từ vài triệu đến vài chục triệu được dán mác hẳn hoi, nhưng người tiêu dùng thì rất ít ai biết được xuất xứ nguồn ngốc của chúng. Để hỗ trợ Doanh nghiệp chống hàng nhái, hàng giả cũng như người tiêu dùng truy xuất được nguồn gốc của sản phẩm mình dùng. Từ đầu tháng 10.2017 Viettel triển khai cung cấp loại tem chống hàng giả dựa trên công nghệ in tem hiện đại nhất xác thực qua mã số bí mật. Tem chống hàng giả Esafe không đòi hỏi người tiêu dùng phải có kiến thức chuyên sâu để phân biệt sản phẩm thật/giả, tem thật/giả. Hình thức kiểm tra tiện lợi, đơn giản, nhanh chóng, chính xác qua 3 kênh chủ yếu: Tra cứu SMS, Tra cứu trên Website, Tra cứu qua App

CHỐNG HÀNG GIẢ BẰNG TEM ĐIỆN TỬ ESAFE VIETTEL

Công nghệ in đều đã bị làm giả, công nghệ đều có khả năng sao chép. Hàng giả xuất hiện trên thị trường gây tổn hại rất lớn về uy tín và doanh thu của Doanh nghiệp. Tem điện tử mã cào ESafe (tem SMS) Viettel ra đời giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để vấn đề trên, giúp doanh nghiệp giảm thiểu các chi phí liên quan và khắc phục các hậu quả do hàng nhái, hàng giả ngoài thị trường.

GIỚI THIỆU VỀ TEM XÁC THỰC ĐIỆN TỬ THÔNG MINH E-SAFE VIETTEL

Tem gồm 2 loại: 1 loại được thiết kế sẵn (tem default) cho khách hàng lựa chọn và tem thiết kế riêng (tem customize) theo yêu cầu của khách hàng (màu sắc, hình dáng, kích thước chất liệu…)
Người dùng kiểm tra hàng giả hàng nhái bằng biện pháp cào trên tem lấy mã và kiểm tra thông tin và tính xác thực của hàng hóa trên hệ thống tổng đài SMS và Website tra cứu.


      Tổng đài 9798: KT <mã số> gửi 9798 (500 đ/sms) – Áp dụng cho TB Viettel
      Tổng đài 8062: KT <mã số> gửi 8062 (1000đ/sms) – Áp dụng cho TB Vina, Mobi


Chất liệu: Decan thường hoặc Decan vỡ (Hoặc theo nhu cầu của doanh nghiệp)
Mã PIN: Được sinh ngẫu nhiên và duy nhất, không thể làm giả và được phủ cào bảo vệ
Lớp phủ cào: Đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất, kháng mài mòn
Lớp mã PIN: In bằng công nghệ tiên tiến, không bị bay mực, mất ký tự khi cào lớp phủ.

LỢI ÍCH CỦA TEM CHỐNG HÀNG GIẢ ESAFE CỦA VIETTEL

Thực tế Tem điện tử ESafe Viettel giúp các doanh nghiệp và thị trường đẩy lùi tệ nạn hàng giả. Tem điện tử không đòi hỏi người tiêu dùng phải có kiến thức chuyên sâu để phân biệt sản phẩm thật/giả, tem thật/giả. Hình thức kiểm tra tiện lợi, đơn giản, nhanh chóng, chính xác, đa kênh: Tra cứu SMS, Tra cứu trên Website, Tra cứu qua App MyViettel (Áp dụng riêng cho khách hàng nội mạng), Tra cứu qua tổng đài Call Center (miễn phí, 24/7). Tăng doanh thu và bảo vệ thương hiệu toàn diện. Tiết kiệm chi phí với các tiện ích đi kèm vượt trội.

Doanh nghiệp không phải bỏ thêm bất cứ chi phí nào ngoại trừ tiền mua tem. Mọi chi phí liên quan đến đầu tư, duy trì hệ thống CNTT xác thực, duy trì đầu số nhắn tin… do Viettel chịu trách nhiệm. Bên cạnh đó Tem điện tử Esafe Viettel giúp doanh nghiệp gần và hiểu khách hàng hơn: Doanh nghiệp sẽ biết KH là ai? Ở đâu? Mua hàng tần suất bao nhiêu? Mua nhãn hàng gì?… Đây là điều mà trước đây các doanh nghiệp sản xuất khi sản phẩm đưa ra ngoài thị trường thì gần như không biết. 

Kiểm soát hàng hóa trên kênh phân phối: Doanh nghiệp có thể theo dõi hàng tồn trên các kênh phân phối. Đồng thời ngăn chặn kênh tuồn hàng giả vào bán lẫn với hàng thật. Kích cầu người tiêu dùng thông qua các chương trình khuyến mãi, marketing đúng khách hàng mục tiêu. Dễ dàng triển khai các chương trình như Quay số trúng thưởng, Rút thăm may mắn, Tích điểm đổi quà… Doanh nghiệp có thể yêu cầu thay đổi nội dung tin nhắn trả về cho khách hàng theo các chương trình bán hàng của doanh nghiệp. Tiết kiệm chi phí với các tiện ích đi kèm vượt trội.

BẢNG GIÁ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ ĐIỆN TỬ ESAFE

 

Tem in sẵn

Tem customize

SP khác trên thị trường

Đơn giá

200-400đ/tem

400-600đ/tem

Đơn giá tem Viettel Rẻ hơn 10-20%

Số lượng tối thiểu/đơn hàng

10.000 tem

50.000 tem

Tương đương

Đơn giá tin nhắnxác thực

500đ/SMS

500đ/SMS

1.000đ/SMS

1.500đ/SMS

Thời gian giaohàng

5 ngày

10 ngày

10-15 ngày

Quy mô

Dây chuyền in quy mô lớn, Công nghệ hiện đại

Quy mô nhỏ lẻ

Tổng đài CSKH

24/7, miễn phí

Không 24/7

Mất phí (1000-2000đ/p)

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA TEM ĐIỆN TỬ ESAFE VIETTEL

  • Đơn giá tem rẻ nhất với chất lượng tốt nhất
  • Thời gian giao hàng nhanh nhất
  • Doanh nghiệp chỉ tốn duy nhất chi phí mua tem. Ngoài ra không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng: Hoạt động 24/7 và hoàn toàn miễn phí

Mẫu tem tham khảo:

mẫu tem điện tử viettel 

Quy trình 4 bước triển khai dịch vụ tem điện tử Esafe

Bước 1: Viettel và doanh nghiệp thống nhất giải pháp, ký hợp đồng. Viettel sinh mã an ninh. Quy trình sinh mã an ninh ngẫu nhiên, tự động, và bảo mật ở mức cao nhất.

Bước 2: Viettel in tem xác thực và chuyển tem cho doanh nghiệp.

Bước 3: Doanh nghiệp dán tem lên sản phẩm, thực hiện gán nội dung tin nhắn cho mỗi dải serial tương ứng với mỗi sản phẩm, kích hoạt tem và phân phối sản phẩm ra thị trường.

Bước 4: Người tiêu dùng xác thực qua các kênh Viettel cung cấp. Doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng và triển khai các CTKM tới khách hàng mục tiêu.

 

Liên hệ đăng ký – Mr. Đoàn Thái Trường - 0984.61 65 69; email: truongdt4@viettel.com.vn


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Dịch vụ hoá đơn điện tửLắp đặt internet cáp quangĐăng ký 4G Viettel