tổng đài viettel

add_1

add_3

Đang truy cập: 24
Trong ngày: 94
Trong tuần: 2889
Lượt truy cập: 3386063

Hiện nay, 100% các thị trường Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đang đầu tư tại châu Phi, châu Á, châu Mỹ đều chưa xuất hiện dịch do virus Ebola

Tập đoàn Viễn thông Quân đội đang có cán bộ công nhân viên làm việc tại 2 quốc gia tại châu Phi là Cameroon (thuộc Trung Phi) và Mozambique (thuộc Đông Phi). Hai quốc gia này ở cách xa các quốc gia đang có dịch do virus Ebola thuộc Tây Phi. 100% các thị trường Viettel đang đầu tư tại châu Phi, châu Mỹ, châu Á đều chưa xuất hiện dịch do virus Ebola. 

Nhận thức rõ mức độ lây lan và tính chất nguy hiểm của dịch Ebola, ngay khi có thông tin về dịch do virus Ebola gây ra, lãnh đạo Tập đoàn đã yêu cầu chỉ huy và toàn bộ cán bộ, nhân viên Viettel ở trong và ngoài nước đề cao công tác phòng, chống dịch. Lực lượng quân y của Viettel được giao nhiệm vụ thường xuyên kiểm tra, hướng dẫn công tác phòng, chống dịch. Đây là những y, bác sỹ có chuyên môn cao, đã được tập huấn về các biện pháp phòng - chống dịch bệnh. Lực lượng này đang có mặt tại tất cả các thị trường ngay từ thời điểm thị trường bắt đầu kinh doanh.

 (Đại dịch ebola đang ngày một lan rộng)

Ngày 5/8/2014, Thiếu tá Đỗ Thanh Hải, Chánh Văn phòng Tập đoàn đã ký văn bản số 286 v/v Hướng dẫn phòng chống Ebola tại các thị trường nước ngoài. Trong đó, hướng dẫn chi tiết cơ chế lây nhiễm, các biểu hiện, triệu chứng mắc bệnh và đặc biệt là các biện pháp phòng ngừa.

Ngày 12/8/2014, Thiếu tướng Lê Đăng Dũng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn đã ký ban hành Chỉ thị số 145 v/vphòng, chống dịch bệnh Ebola của Tập đoàn Viễn thông Quân đội. Chỉ thị nêu rõ:

Quân y các cấp phải cập nhật liên tục tình hình dịch bệnh, phương pháp phòng chống và  phác đồ điều trị bệnh kịp thời, hiệu quả; xây dựng kế hoạch hành động, sẵn sàng ứng phó khi có dịch bệnh xảy ra; chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, trang thiết bị phục vụ công tác điều trị dự phòng khi có CBCNV mắc bệnh; liên hệ với các cơ sở y tế trên địa bàn để gửi điều trị, cách ly các trường hợp mắc bệnh và hỗ trợ khi có dịch bệnh xảy ra.

Tổng Công ty Đầu tư Quốc tế rà soát, quản lý chặt chẽ các trường hợp CBCNV từ các thị trường châu Phi về nước nghỉ phép, nghỉ Lễ; lập danh sách báo về Văn phòng Tập đoàn để tổ chức khám, đánh giá, theo dõi sức khỏe ngay khi về đến Việt Nam...

Toàn bộ 100% nhân sự của Tập đoàn ở trong và ngoài nước đã được quán triệt và thực hiện theo chỉ đạo, hướng dẫn của 2 văn bản này.

Các đơn vị đã đồng loạt thực hiện các biện pháp phòng ngừa, lập đường dây nóng tiếp nhận và xử lý thông tin liên quan đến dịch bệnh này. Chỉ huy các đơn vị và bộ phận quân y thường xuyên kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Ebola; kịp thời chấn chỉnh, nhắc nhở và xử lý nghiêm tập thể, cá nhân có biểu hiện tuân thủ chưa nghiêm các chỉ đạo, hướng dẫn về phòng, chống dịch Ebola… 

Là một tập đoàn lớn, kinh doanh ở nhiều địa bàn khác nhau, đặc biệt là những nơi điều kiện kinh tế còn khó khăn nên từ lâu Tập đoàn Viễn thông Quân đội đặc biệt chú trọng đến công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân viên. Các đơn vị đều có cán bộ quân y đảm trách việc khám bệnh định kỳ, đột xuất cho cán bộ, nhân viên của đơn vị; theo dõi, kiểm tra công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe; phối hợp với các cơ sở y tế để khám, chữa bệnh cho cán bộ, nhân viên Viettel. Đặc biệt, ngành quân y của Viettel, nhất là ở các doanh nghiệp Viettel đang đầu tư tại nước ngoài liên tục tổ chức, tham gia các đợt tập huấn về công tác phòng, chống các loại dịch bệnh, trong đó có dịch bệnh do virus Ebola gây ra.

 

Nguồn: vietteltelecom.vn


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Dịch vụ hoá đơn điện tửLắp đặt internet cáp quangĐăng ký 4G Viettel