tổng đài viettel

add_1

add_3

Đang truy cập: 30
Trong ngày: 182
Trong tuần: 2922
Lượt truy cập: 3433145

Đêm 20/8/2014, Viettel đã sửa cú pháp trả tin nhắn hủy dịch vụ Anybook theo tình trạng của từng thuê bao để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn, vào tháng 05/2014, dịch vụ Anybook (là dịch vụ cung cấp các nội dung sách, truyện, tạp chí, tài liệu, chuyên đề và các thể loại văn bản đọc, audio khác trên di động…) thực hiện chương trình cung cấp sách không thu phí cho một nhóm khách hàng Viettel. Do đặc tính kỹ thuật của dịch vụ Anybook, khách hàng muốn lưu và đọc các cuốn sách này cần có 1 acount trên hệ thống, vì vậy dịch vụ mặc định nhóm khách hàng được hưởng ưu đãi là thuê bao Anybook (sử dụng gói cước 0 đồng).

Bên cạnh đó, để đảm bảo mọi khách hàng có thể truy cập vào trang web dịch vụ http://anybook.vn (không mất phí sử dụng). Viettel cũng mặc định trên hệ thống tất cả các khách hàng chưa đăng ký dịch vụ Anybook là thuê bao gói cước 0 đồng.

Trong cả hai trường hợp nêu trên, trước ngày 21/8/2014 khi khách hàng nhắn tin Huy lên đầu số 2828 hệ thống đều trả tin với nội dung thông báo khách hàng đã hủy thành công dịch vụ Anybook.

Viettel khẳng định khách hàng được đọc sách theo các chương trình ưu đãi của dịch vụ Anybook không bị thu cước thuê bao (9000đ/tháng) và tất cả các kênh đăng ký dịch vụ Anybook của Viettel hiện nay đều có bước xác nhận đồng ý/không đồng ý sử dụng dịch vụ từ khách hàng. Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về cho khách hàng.

Sau khi nhận được ý kiến thắc mắc của khách hàng và nhận thấy việc tin nhắn trả về khi khách hàng nhắn tin Hủy ở cả 2 trường hợp trên là “Khách hàng đã hủy thành công…” (tương tự nội dung tin nhắn của khách hàng đang dùng gói dịch vụ thu phí) có thể khiến khách hàng hiểu lầm Viettel tự kích hoạt dịch vụ và trừ cước, đêm 20/8/2014, Viettel đã sửa cú pháp trả tin nhắn theo tình trạng của từng thuê bao để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. Theo đó, đối với các thuê bao thuộc nhóm khách hàng đặc biệt nói trên và các thuê bao chưa đăng ký dịch vụ Anybook nhưng vẫn nhắn tin hủy dịch vụ, cú pháp trả tin được sửa lại như sau: “Quy khach chua dang ky dich vu Anybook. De dang ky dich vu, soan: DK gui 2828 (9.000d/thang). De duoc huong dan ve dich vu, soan: HD gui 2828....”

Tổng Công ty Viễn thông Viettel xin tiếp thu và cảm ơn khách hàng đã đóng góp ý kiến, phản ánh những bất cập giúp Viettel hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Trong trường hợp khách hàng có nghi ngờ bị tính sai cước phí dịch vụ, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 18008198 (bấm phím 0- miễn phí) hoặc 19008198 (200đ/phút) để được hỗ trợ và giải đáp./.

 

Nguồn: vietteltelecom.vn


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Dịch vụ hoá đơn điện tửLắp đặt internet cáp quangĐăng ký 4G Viettel