tổng đài viettel

add_1

add_3

Đang truy cập: 28
Trong ngày: 420
Trong tuần: 3293
Lượt truy cập: 3453269

Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm dịch vụ, xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam do Vinasa tổ chức từ năm 2003. Các sản phẩm dịch vụ được công nhận Danh hiệu Sao Khuê là những sản phẩm có chất lượng, tính ứng dụng vượt trội được khách hàng lựa chọn tin dùng.

Năm nay Tổng công ty Viễn thông Viettel tiếp tục vinh dự nhận danh hiệu Sao Khuê 2018 cho rất nhiều sản phẩm dịch vụ phần mềm và CNTT, trong đó điển hình là Phần mềm Hóa đơn điện tử SInvoice.

mô hình ứng dụng hoá đơn điện tử

(Mô hình ứng dụng dịch vụ hoá đơn điện tử)

Dịch vụ hóa đơn điện tử SInvoice của Viettel cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử; được ký bằng chữ ký điện tử (ký số), có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu. Dịch vụ HĐĐT đáp ứng theo đúng yêu cầu của nghị định 51/2010/NĐ-CP; Thông tư 32/2011/TT-BTC; Thông tư 39/2014/TT-BTC.

Theo chỉ thị số 07/CT-TTg ngày 05/03/2018 của Thủ tướng chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính xây dựng nghị định về hoá đơn, chứng từ điện tử để cơ bản thực hiện trong năm 2018 đối với toàn bộ nền kinh tế.

Thực hiện hóa đơn điện tử, doanh nghiệp chỉ cần có máy tính và nối mạng internet, chi phí cho việc thực hiện hóa đơn điện tử cũng rẻ hơn rất nhiều, giảm từ 50-70% so với hóa đơn giấy và trong xu thế thương mại điện tử hiện nay; khi người dân đã dần quen với công nghệ thanh toán điện tử thì việc sử dụng hóa đơn điện tử là xu thế tất yếu…

Một số hình ảnh của lên nhận giải:

giám đốc phần mềm hoá đơn điện tử sinvoice

(Giám đốc phần mềm hoá đơn điện tử Sinvoice)

sinvoi

(Đội điều hành hoá đơn điện tử Sinvoice)


Theo Sinvoice.viettel.vn 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Dịch vụ hoá đơn điện tửLắp đặt internet cáp quangĐăng ký 4G Viettel