tổng đài viettel

add_1

add_3

Đang truy cập: 24
Trong ngày: 192
Trong tuần: 2919
Lượt truy cập: 3433162

BankPlus của Viettel từ lâu đã được khách hàng biết đến là một dịch vụ chuyển tiền và thanh toán qua di động nhanh chóng, đơn giản, an toàn. Tuy nhiên, phải tới khi dùng Ứng dụng của dịch vụ này trên điện thoại di động, người sử dụng mới cảm nhận được hết những thuận tiện mà nó đem lại. Hiện tại, ứng dụng Bankplus- Mobile Banking có khả năng chạy trên mọi điện thoại sử dụng các hệ điều hành Android, iOs, Blackberry & Windows Phone.

Chỉ với thao tác cài đặt đơn giản, khi có ứng dụng BankPlus trên máy,  khách hàng có thể tiết kiệm  thời gian bằng việc  thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình hoặc chuyển khoản ngay trên di động bất cứ khi nào muốn và ở bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, khách hàng còn được chiết khấu 3-5% khi thanh toán cước viễn thông các nhà mạng.

Ứng dụng Bankplus được thiết kế thuận tiện, giản đơn các bước. Với nhu cầu chuyển tiền ngoài ngân hàng khách hàng có thể dễ dàng chọn ngân hàng nhận tiền đã có sẵn (thay vì phải nhập mã ngân hàng, phải xem danh sách ngân hàng nào được nhận,v.v…). Đối với giao dịch chuyển tiền theo số thuê bao, thay vì nhớ và nhập từng ký tự số thuê bao khi dùng hình thức USSD thì khách hàng có thể mở trực tiếp danh bạ trên điện thoại và chọn số để chuyển tiền trên ứng dụng Bankplus.

bankplus

(Ứng dụng dịch vụ Bankplus viettel)

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, ứng dụng Bankplus còn thể hiện những ưu điểm vượt trội so với các ứng dụng Mobile Banking khác của ngân hàng. Điển hình như: Bankplus giúp khách hàng chuyển tiền mặt tới người nhận ở khắp nơi trên toàn quốc; Có thể chuyển khoản theo số thuê bao thay vì nhập số tài khoản và số thẻ. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần đăng ký một lần tính năng thanh toán tự động, ứng dụng sẽ chủ động thanh toán các hóa đơn cước điện thoại hàng tháng mà không cần thực hiện giao dịch. Ngoài ra, ứng dụng Bankplus còn cho phép người dùng sử dụng nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau để giao dịch trên máy.

  • Để tải ứng dụng này khách hàng làm theo 2 cách:

- Cách 1: truy cập http://bankplus.com.vn/app trên di động để chọn phiên bản ứng dụng phù hợp với thiết bị của bạn.
- Cách 2: mở App Store/ CH Play/Windowphone và tìm kiếm ứng dụng với từ khóa “BankPlus Viettel”.

  • Chi tiết về dịch vụ, khách hàng tham khảo thông tin tại website: http://www.bankplus.com.vn/Index.do
  • Tổng đài hỗ trợ dịch vụ Bankplus : 19008099

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Dịch vụ hoá đơn điện tửLắp đặt internet cáp quangĐăng ký 4G Viettel