tổng đài viettel

add_1

add_3

Đang truy cập: 35
Trong ngày: 385
Trong tuần: 3295
Lượt truy cập: 3453186

Ngày 15/9 vừa qua, tại Hà Nội, Tổng Công ty viễn thông Viettel (Viettel Telecom) và sàn giao dịch vận tải hành khách GONOW đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện.

Theo bà Trần Huyền Trang, Tổng giám đốc Công ty cổ phần GONOW,  hơn một năm trước, nắm bắt được nhu cầu của thị trường, sàn giao dịch vận tải hành khách đầu tiên tại Việt Nam đã ra đời với tên gọi “Sàn giao dịch vận tải hành khách GONOW”.

Hiện tại, sàn giao dịch GONOW đã triển khai hoạt động tại 64 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và đã đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi Startup về công nghệ thông tin cho ứng dụng giao thông thông minh.

Theo ông Phùng Văn Cường, Phó tổng giám đốc Viettel Telecom, ở Việt Nam, chúng ta thấy trong lĩnh vực giao thông rất nhiều các hãng taxi, hãng giao thông vận tải bị đe dọa bởi công nghệ mới của thế giới. “Sàn giao dịch vận tải hành khách GONOW” là một sản phẩm phù hợp với xu thế công nghệ 4.0. Sản phẩm sẽ tạo ra sàn giao thông vận tải kết hợp với giao thông đồng bộ, đường thủy, đường sắt, đường không, kết nối các nhà cung cấp dịch vụ vận tải với người dân Việt Nam. 

lễ ký kết viettel và gonow(Ông Phùng Văn Cường (trái), đại diện Viettel ký kết hợp tác với bà Trần Huyền Trang, đại diện Công ty cổ phần GONOW)

Với thế mạnh của mình, Viettel đã phủ sóng 4G toàn quốc, kết nối với hơn 60 triệu thuê bao của Viettel ở trong nước và với công nghệ của GONOW. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến giá trị cho các công ty vận tải hành khách Việt Nam và 90 triệu người dân Việt Nam sẽ được hưởng dịch vụ công nghệ tiện ích đơn giản, phục vụ cho đời sống hằng ngày".

Tại lễ ký kết, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho rằng, mô hình kinh doanh này rất sáng tạo, hy vọng trong tương lai dịch vụ GONOW không thua kém Uber và Grab. "Với sự chung tay của Viettel, tôi tin sự kết hợp này sẽ thành công. Viettel đã thực sự đặt GONOW trên vai của mình và ở trên vai những người khổng lồ sẽ là phương pháp tốt nhất cho những doanh nghiệp bay cao và xa hơn” – Chủ tịch VCCI chia sẻ.

Theo bà Phan Thị Thu Hiền, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam, sự hợp tác giữa hai bên là hợp tác đầu tiên giữa các doanh nghiệp viễn thông và công ty vận tải để đưa vào thị trường, ứng dụng công nghệ thông tin. Với sự hợp tác của hai đơn vị mang thương hiệu Việt Nam và đã được bảo hộ tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thị trường quốc tế, hy vọng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm về dịch vụ đa phương tiện kết nối giao thông thông minh; góp phần quảng bá thương hiệu Việt Nam ra toàn thế giới.


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Dịch vụ hoá đơn điện tửLắp đặt internet cáp quangĐăng ký 4G Viettel